Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web và Dịch vụ dễ dàng , bạn đồng ý giá bán lẻ các điều khoản sử dụng (Điều khoản) xưởng . Bạn giá rẻ cũng đồng ý mua hàng các thu thập giảm giá và sử dụng thông tin nhất định về bạn xuất xứ , Đức đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật xưởng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) Trung Quốc . Vui lòng đọc Điều khoản chất lượng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận nội địa . có nên mua Nếu bạn không hiểu hướng dẫn được điều khoản hay chính sách bảo mật amazon , hãy rời Trang web sửa chữa và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi giá bán lẻ có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật hàng nhái bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web Úc . Xin nhập khẩu vui lòng xem lại Điều khoản đặt hàng và Chính sách bảo mật thường xuyên xách tay . tư vấn Nếu thông minh bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý giá sỉ , hãy rời khỏi Trang web dễ dàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web chiết khấu hoặc Dịch vụ danh sách , bạn tuyên bố bình luận và đảm bảo rằng bạn thương hiệu đã trên 18 tuổi nội địa , cư dân đổi trả của Cộng hoà xã hội Việt Nam khách hàng và có đủ điều kiện pháp lý có nên mua để tham gia ở đâu tốt và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành có nên mua . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn kho hàng , không độc quyền phụ kiện , giá bán có thể hủy bỏ xưởng , không thể chuyển nhượng ở đâu để sử dụng trang web lừa đảo và dịch vụ cá nhân hàng giả , phi thương mại đánh giá . shop Khi chấm dứt Thỏa thuận này chính hãng , giấy phép này đăng ký sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố chính hãng và đảm bảo thanh lý tất cả khuyến mãi các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Lazada các hình thức khác liên kết quà tặng với sử dụng lấy hàng của bạn trên Trang web cao cấp và Dịch vụ hiện có thông minh , hoàn thiện mua hàng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ báo giá , bạn đồng ý nhận gần nhất các email quản trị từ chúng tôi dịch vụ . Bạn tự động cũng đồng ý nhận thanh lý các email quảng cáo từ công ty amazon của chúng tôi xuất khẩu to các bên quảng cáo trung gian chính hãng mà chúng tôi làm đại diện giảm giá . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối ở đâu uy tín được ghi trong chính hãng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ tổng hợp , bạn đồng ý nhận email quản trị Lazada và tiếp thị từ công ty tài chính đánh giá và đối tác trung gian bảo hành mà chúng tôi kho hàng đã cung cấp thông tin báo giá của bạn như một phần qua app của Dịch vụ có nên mua , cho thế giới dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không giá rẻ . Bạn cung cấp có thể chọn không nhận email tiếp thị từ link web các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng facebook của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến trung tâm giá rẻ có thể hướng dẫn bạn đến rẻ nhất các trang web giao hàng của bên thứ ba (“Trang web đã qua sử dụng của bên thứ ba”) địa chỉ . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung phân phối và hoạt động lấy hàng của tốt nhất các trang web hàng Hiệu của bên thứ ba Nhật Bản . Chúng tôi không đảm bảo nơi nào , xác nhận hàng giả , cam đoan hoặc chịu trách nhiệm đối có nên chọn với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào kho hàng hoặc bất kỳ sản phẩm xách tay hoặc dịch vụ nào giá sỉ được quảng cáo thống kê hoặc cung cấp trên khách hàng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Đài Loan . Bạn nên dùng quan điểm nước ngoài của bạn tư vấn và thận trọng khi truy cập trang web hàng Hiệu của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • KHÔNG BẢO ĐẢM
 • Trang web qua app và Dịch vụ đổi trả được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” chất lượng và “có sẵn” hàng giả . Việc sử dụng Trang web kho hàng và Dịch vụ là rủi ro phân phối của nhập khẩu riêng bạn nơi bán . Trong phạm vi tối đa thông minh được luật pháp hiện hành cho phép phản hồi , Trang web đặt mua và Dịch vụ nước ngoài được cung cấp mini mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào dễ dàng , cho thống kê hướng dẫn được thể hiện hay ngụ ý vệ sinh , hướng dẫn bao gồm vệ sinh nhưng không giới hạn gần nhất , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng vệ sinh , khả năng cho mục đích cụ thể gần nhất hoặc không vi phạm to . Không có lời khuyên chất lượng hoặc thông tin nào chính hãng , hàng giả dù bằng miệng đổi trả hoặc bằng văn bản giá bán , do bạn từ chúng tôi có nên mua hoặc thông qua Trang web có nên mua hoặc Dịch vụ xưởng sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không trung tâm được nêu rõ trong tài liệu này bền . Không giới hạn ở trên khách hàng , chúng tôi thông minh và người cấp phép nhận hàng của chúng tôi ( giảm giá đấu giá các công ty con mới nhất , chi nhánh đại lý , đại lý đăng ký , giám đốc địa chỉ và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web địa chỉ và Dịch vụ là chính xác đấu giá , đáng tin cậy nơi bán hoặc chính xác; rằng Trang web đấu giá và Dịch vụ chất lượng sẽ đáp ứng bền các yêu cầu vận chuyển của bạn; rằng Trang web lớn và Dịch vụ Trung Quốc sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm phân phối hoặc địa điểm cụ thể nào bảng giá , không bị gián đoạn hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm mini hoặc lỗi nào xuất khẩu sẽ Úc được sửa chữa; có nên mua hoặc rằng Trang web thanh toán và Dịch vụ không có vi rút tiki hoặc thống kê các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • Trong phạm vi tối đa nước ngoài được luật pháp hiện hành cho phép có nên mua , không trường hợp nào chúng tôi đại lý khách hàng những người cấp phép bảo hành của chúng tôi ( nhanh nhất tiết kiệm các công ty con hàng giả , chi nhánh hàng nhái , đại lý thương hiệu , giám đốc nổi tiếng và nhân viên trung tâm của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt Úc , trực tiếp tại nhà , gián tiếp phản hồi , ngẫu nhiên rẻ nhất , đặc biệt dịch vụ , hậu quả danh sách hoặc địa chỉ các thiệt hại đại diện so sánh , hỗ trợ bao gồm giá sỉ nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận thương hiệu , lợi thế thương mại hướng dẫn , sử dụng lớn , dữ liệu xưởng hoặc thanh lý các tổn thất vô hình khác ở đâu tốt , do việc sử dụng nước ngoài , không có khả năng sử dụng nổi tiếng hoặc không có sẵn nhập hàng của Trang web nước ngoài hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận nhận xét được bảo hành các ý kiến bình luận của khách hàng lừa đảo . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi Nhật Bản có thể Mỹ phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe nổi tiếng những gì bạn nói shopee . Xin ở đâu vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ phụ kiện của bạn.

4.8/5 (25 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Lazada logo
  Logo LelExpress
  Logo Visa
  Shopee Logo
  Ahamove Logo
  GHN logo
  Lazada Logo